กำลังจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดวง - ตำนาน

ชะตาฟ้าเปิด คนดวงจะดี จะมีอะไรมาห้ามได้ เช็กดวงชะตารับปีมังกร ใครดีใครร้าย  อ่านเพื่อรู้เพื่อเป็นแนวทางในการก้าวเดิน ใครดวงดีมากใครดวงดีน้อย ร่วมอ่านร่วมเช็กได้ที่นี่เลย

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

คนเกิดวันพุธกลางวัน เป็นคนมีดวงชะตาสดใส กอปรกับเป็นคนขยัน หนักเบาเอาสู้ จริงใจกับทุกคนแต่มักโดนเอาเปรียบ เพราะมักแสดงตัวโอ่อ่าใจกว้าง เหมาะที่จะทำมาค้าขาย เป็นคนฉลาด แต่มักขี้ลืม เป็นคนปรับตัวเก่ง หาเงินเก่ง

แต่ได้ดีบางทีมักลืมตัว ปากไว 

ด้านการเงิน มีเกณฑ์ปุบปับรับโชค ด้านการงานจะมีโครงการงานใหม่ๆเข้ามาให้ได้รับผิดชอบ ด้านการลงทุนมีแนวโน้มว่าจะมีเข้ามาบ้าวแต่ยังคงชะลอตัว  ทำให้เวินหมุนเวียนอาจติดๆขัดๆ แต่ก็ยังพอมีเหลือกินเหลือเก็บอยู่บ้าง

ข้อควรระวัง ควรระวังเรื่องการตัดสินใจ ลงทุนอะไรใหญ่ๆ กับคนใหม่ๆ อาจเกิดปัญหามีปากเสียง  ด้านสุขภาพควรระวังเรื่องภูมิแพ้ 

คนเกิดวันพุธ ( กลางคืน)

คนเกิดวันพุธกลางคืนเป็นคนบุคคลิกหร้าตาดี ชอบทำตัวลึกลับ  ไม่ชอบคบค้าสมาคมแบบออกหน้า  แต่เก่งในการทำมาหากิน  สนใจด้านเทคโตโลยี  เก่งในการสืบค้นข้อมูล 

คนเกิดวันพุธกลางคืน มีดวงได้ลาภก้อนใหญ่ ใครคิดยื่นแบงค์ จะผ่อนกู้บ้าน หรือซื้อรถ มีแนวโน้มว่าผ่านฉลุย   สำหรับคนที่กำลังจะมองหางานใหม่ อาจมีเหตุให้ติดขัด เช่น คนที่กำลังมองหางานใหม่  อาจใจอ่อนเพราะ เจ้านายเก่าดึงรั้งไว้ไม่ให้ออก ทำให้พลาดโอกาส  

ข้อควรระวัง  ควรบริหารการเงินให้รอบคอบ จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาเรื่องเวินๆทองๆ หรือหนี้สินที่มีอยู่ไปได้ ข้อควรระวัง   คนเกิดวันพุธกลางคืนเป็นคนมีเสน่ห์ ลึกลับ  พูดเพราะ ทำให้มีคนมาติดพันชอบพอมากหน้า ให้ระวังเรื่องการบริหารเสน่ห์ อาจทำให้เจ้าของเรือนชัตาปวดหัวกับการสับรางรถไฟได้ 
คนเกิดวันพฤหัส

คนเกิดวันพฤหัส เป็นคนมีเสน่ห์ บุคคลิกดี  คนชอบเข้าหา   แต่คุณเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง จึงมักปิดโอกาสอยู่บ่อยๆ  พื้นฐานคุณเป็นคนใฝ่รู้ ชอบคิด มีหลักการ แต่แอบดื้อใส่ตัวเอง แบบคิดได้นะแต่ชั้นจะไม่ทำ  ทำให้บางครั้งพลาดโอกาสดีๆในชีวิตไปเพราะหักห้ามใจตัวเองให้อยู่ในระเบียบไม่ได้

ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์  ได้รับโชคได้รับลาภลอยแบบฟลุ้คๆ การเงินคล่องมือ มากขึ้น  ทำให้เริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอย กินเที่ยวในแบบที่อยากทำหลังจากซุ่มเก็บตัวอยู่พักใหญ่

ข้อพึงระวัง คนเกิดวันพฤหัส ช่วงนี้เสน่ห์แรง จะมีคนเข้าหามากหน้าหลายตา ให้ค่อยๆคิดค่อยๆดู ระวังเพศตรงข้ามที่ไม่ได้เจ้าหาคุณแบบจริงใจ

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนผิวพรรณดี รูปร่างหน้าตาสดใส ทำมาหากินเก่ง แต่พักนี้อาจจะชิลมากไปหน่อย ละเลยงานที่ทำอยู่ จนทำให้เกิดปัญหาตามมาได้  

ด้านการเงิน  จากที่มีปัญหาติดๆขัดๆมาก่อนหน้านี้ ช่วงนี้ฟ้าเริ่มเปิด มีเงินใหลเข้ากระเป๋าให้ได้อุ่นใจขึ้นมาบ้าง แต่ก็มีเหตุให้ต้องเสียเบินกัอนใหญ่ออกไป ด้วยเหตุจากคนรอบข้าง

ข้อแนะนำ  แบ่งรายรับที่กำลังมีเข้ามา เข้าบัญชีเพื่อเก็บออมไว้บ้าง จะทำให้คุณมั่นคงทางการเงินมากขึ้น


คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนรักสนุก มองโลกในแง่ดี เข้าอกเข้าใจผู้อื่นเสมอ แต่บางครั้งความใจดีของคุณอาจส่งผลให้ตนเองค้องรำคาญใจ

ด้านการเงิน  มีเกณฑ์ได้รับโชค จากผลบุญที่คุณทำและความขยันที่คุณมี ทำให้ความตั้งใจที่คุณกำลังทำอยู่ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ เงินทองใหลมาเข้ากระเป๋า อย่างที่ตั้งใจไว้

ข้อควรระวัง  ควรจัดสรรเงินทองที่เข้ามาในช่วงนี้ให้ดี ก็จะทำให้คุณเป็นเศรษฐีคนต่อไปไม่ยาก


การอ่านดวง เป็นเพียงการอ่านและแปลความหมาย ของดวงดาว ตามตำราที่มีมาช้านาน ผลของการอ่านค่า ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งใดจะเกิดหรือไม่เกิดกับใคร เพราะ ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับบุญและกรรมของแต่ละ บุคคลด้วย  ดังนั้นดวง จึง สามารถนำมาเป็น ส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจได้ แต่ไม่สามารถนำมาเป็นตัวชี้นำ และใช้เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทั้งหมดได้  

 

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ‘ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล’