4 วันเกิด เตรียมรับโชคใหญ่

ดวง - ตำนาน

ย่างเข้าศักราชใหม่ ปีมังกร ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ดาวหลายดวงโคจรให้คุณให้โทษต่อเจ้าของเรือนชะตา การอ่านดวงทำให้ตื่นรู้ รู้จักหลบหลีกแหล่งของปัญหา และ ทำให้ตื่นรู้ที่จะเตรียมตัวรับทรัพย์รับโชคที่ฟ้าประทานให้ ตามคำที่ว่าแข่งอะไรแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนากันไม่ได้  วันนี้เราจะพาไปดูดวงของเจ้าของเรือนชะตาทั้ง7วัน จะมีใครเป็นอย่างไร บ้างตามมาชมกันเลยครับ

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนใฝ่รู้กล้าคิดกล้าทำกล้าได้กล้าเสีย นิยมทำงานในหมวดหมู่ที่ใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะตัว ขยัน อดทน ใจไว แต่ฝีปากไวกว่า   มักได้รับโอกาสให้ได้แสดงความสามารถอยู่เนืองๆ แต่ด้วยที่เป็นคนฝีปากไว พูดตรงไม่อ่อมค้อม เลยทำให้คนรอบตัวไม่คีอยให้การสนับสนุน งานใหญ่อะไรใครพึ่งพาเราได้หมด แต่งานเราต้องลงมือทำเองคนเดียว จะไหว้วานใครก็ยาก 

ด้านการเงิน คนเกิดวันอาทิตย์มัก เป็นคนหาเงินเก่ง ฉลาดรู้จักมองหาโอกาสให้ชีวิต  แถมมีอุปนิสัยชอบเรียนรู้ จึงทำให้ไม่เคยจนมุมของชีวิต  โดยเฉพาะช่วงนี้  ท้องฟ้าเปิด เมฆหมอกแห่งปัญหาเริ่มคลี่คลาย ทำให้ดาวแห่งทรัพย์ส่องประกาย  ส่งผลให้ คนเกิดวันอาทิตย์ทำมาค้าขายดีขึ้นกว่าเดิม  เรียกว่า ซื้อง่ายขายคล่องกันเลยทีเดียว  แถมมีโอกาสได้จับเงินก้อน   แต่ต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอย เรียกได้ว่า เห็นอะไรเป็นซื้อหมด เป็นคนมีความสุขกับของนอกกาย 

ข้อพึงระวัง  ถึงแม้ว่า ช่วงนี้การเงินเริ่มกลับมาดี เริ่มหาเงินง่าย แต่ก็คงจ่ายคล่องมือเช่นกัน  หากจัดสรรและ บริหารจัดการดีๆ ก็จะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้อย่างสบายๆคนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ มักมีบุคคลิกดีดึงดูดเพศตรงข้าม รักสวยรักงาม ทำให้คนรอบข้างนิยมชมชอบ และมักเข้ามาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยเนืองๆ  ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดในบางครั้งเพราะ บางครั้ง ตุณเอง ก็ต้องการความเป็นส่วนตัว มากกว่าที่จะเป็นที่ปรึกษาให้ชีวิตใคร

ด้านการเงินภาพรวมการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายรับเข้ามาอยู่เนืองๆ แต่ก็ควรระมัดระวัง เรื่องของรายจ่าย แบบไม่คาดคิด ที่ตะโผล่มาให้คุณไม่ทันตั้งตัว ด้านการลงทุนอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีเกณฑ์ได้รับโชคแบบเล็กน้อยๆ  ให้รีบคว้าไว้  ส่วนใครที่คิดกู้ซื้อบ้าน หรือกำลังคิดจะซื้อรถก็จะกู้ผ่านฉลุย

ข้อพึงระวังของคนเกิดวันจันทร์ มักเป็นคนขึ้สงสารใจอ่อน ฟังเรื่องราวปรับทุกข์ของคนอื่นก็เอาใจตัวเองไปแตะ ควรตั้งสติให้มั่นรับฟังแต่ปัญหาอย่าเอาตัวเข้าไปพัวพัน มันจะสร้างปัญหาให้คุณลำบากใจในภายหลังได้

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนเจ้าเสน่ห์ พูดเพราะ เอาใจเก่ง ภายนอกดูอ่อนหวานแต่จริงๆเป็นคนใจแข็ง  ขยันอดทน ทำมาหากินเก่ง มีเลือดนักสู้เต็มเปี่ยม  คนเกิดวันอังคารเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ใครเห็นเป็นรักชอบ แต่ความเจ้าเสน่ห์ที่มากเกินไปอาจโดนหมั่นไส้จากคนที่ไม่หวังดีกับคุณได้

ด้านการเงิน มีเกณฑ์รับทรัพย์ แบบเล็กๆน้อย  แต่ให้ระวังพวกรายจ่ายที่จะมาแบบไม่คาดฝัน พื้นฐานแล้ว   คนเกิดวันอังคารทำมาหากินเก่ง หนักเบาเอาสู้หมด  หากรู้จักจัดสรรปันส่วนด้สนการเงินดีๆ คุณก็เป็นเศรษฐีได้ไม่ยากข้อพึงระวัง ในเรื่องคำพูด ให้คิดไตร่ตรองก่อนพูดเสมอ  สำหรับด้านการเงิน หากรู้จักเก็บออมก็จะผ่านปัญหาไปได้ทุกเรื่อง

คนเกิดวันพฤหัส

คนเกิดวันพฤหัส เป็นคนมีเสน่ห์ บุคคลิกดี  คนชอบเข้าหา   แต่คุณเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง จึงมักปิดโอกาสอยู่บ่อยๆ  พื้นฐานคุณเป็นคนใฝ่รู้ ชอบคิด มีหลักการ แต่แอบดื้อใส่ตัวเอง แบบคิดได้นะแต่ชั้นจะไม่ทำ  ทำให้บางครั้งพลาดโอกาสดีๆในชีวิตไปเพราะหักห้ามใจตัวเองให้อยู่ในระเบียบไม่ได้

ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์  ได้รับโชคได้รับลาภลอยแบบฟลุ้คๆ การเงินคล่องมือ มากขึ้น  ทำให้เริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอย กินเที่ยวในแบบที่อยากทำหลังจากซุ่มเก็บตัวอยู่พักใหญ่

ข้อพึงระวัง คนเกิดวันพฤหัส ช่วงนี้เสน่ห์แรง จะมีคนเข้าหามากหน้าหลายตา ให้ค่อยๆคิดค่อยๆดู ระวังเพศตรงข้ามที่ไม่ได้เจ้าหาคุณแบบจริงใจ

การอ่านดวง เป็นเพียงการอ่านและแปลความหมาย ของดวงดาว ตามตำราที่มีมาช้านาน ผลของการอ่านค่า ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งใดจะเกิดหรือไม่เกิดกับใคร เพราะ ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับบุญและกรรมของแต่ละ บุคคลด้วย  ดังนั้นดวง จึง สามารถนำมาเป็น ส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจได้ แต่ไม่สามารถนำมาเป็นตัวชี้นำ และใช้เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทั้งหมดได้  

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ‘ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล’