3 ราศีนี้

ดวง - ตำนาน

เปิด3 ราศี ระวังดวงดี ได้เลื่อนขั้น หน้าที่การเงินขยับขยาย มีลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ

เวลาบินผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอนิดเดียวก็จะย่างเข้าช่วง ที่สองของปีแล้ว สำหรับคนที่เหน็ดเหนื่อยกับช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้ได้เวลาเฮ เมื่อเมฆหมอกของเรื่องร้ายๆ ที่บดบังแสงของดาวคู่บุญได้เคลื่อนตัวผ่าน อำนาจบุญบารมีของบุญเก่าช่วยหนุนนำให้ชีวิตกลับมาสดใสได้อีกครั้ง จะมีราศีใดบ้างนั้น ตามมาเช็กกันได้เลย

ราศีกรกฏ

ชาวราศีกรกรฏได้รับพลังจากดวงดาวธาตุน้ำ ส่งผลให้ชะตาชีวิตช่วงนี้โดดเด่น  แต่โชคชะเข้ามาแบบปุบปับ  ไม่ทันระวังตั้งตัว เปรียบเหมือนการยืนอยู่บน กระแสน้ำแรงที่ใหลแรง แต่เป็นน้ำที่ดี จะช่วยให้เจ้าของเรือนชะตา ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จได้ง่าย ได้ไว เป็นแบบปุบปับรับโชค   ดังนั้นจึงควรตั้งมั่นอยู่ในความพร้อม และเมื่อโอกาสมาถึงควรทุ่มเท กำลังกายใจ ทำงานนั้นให้เต็มที่ ผลจากการทำงาน และบุญกุศลเดิมจะช่วยให้ท่านมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ได้รับการโปรโมท หรือประสบความสำเร็จในลู่ทางทำมาหากิน  มีโอกาสได้ขยับขยาย ไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ที่ผ่านมาต้องทำงานเหมือนคนปิดทองหลังพระ ทำเหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ค่อยจะมีใครเห็น ตอนนี้ชะตาฟ้าเปิด ดวงดาวฉายแสงมาที่เจ้าของเรือนชะตาส่งผลให้ กรรมดีที่ได้ทำไว้ผู้ใหญ่เริ่มมองเห็น บุญเก่าหนุนนำให้มีโชคเข้ามาประปราย  มีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรืองานที่ใหญ่ขึ้น อาจจะทำให้ดูยุ่งยากในช่วงแรก แต่นั่นหมายถึงโอกาสเติบโตทางหน้าที่การงาน  หากตั้งใจมั่น ด้วยความสามาารถที่มีอยู่ ก็จะทำให้ชาวราศีนี้มีโอกาสเติบโตได้ไม่ยาก

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก หลังจากเหน็ดเหนื่อยดิ้นรนหมุนเงินจนหัวจะปวด ก็ได้เวลาเฮเสียที เมื่อดวงชะตาเริ่มดีขึ้น เมฆหมอกแห่งอุปสรรค เริ่มคล้อยผ่าน ทำให้ปัญหาต่างๆเริ่มคลี่คลาย คนที่ทำงานเคยเจอปัญหาทั้ง งาน ทั้งเงิน รุมเร้า ช่วงนี้ปัญหาต่างๆก็จะค่อยๆคลี่คลาย คนทำมาค้าขาย เริ่มค้าขายคล่องขึ้น มีเกณฑ์ได้ขยับขยาย เจอลู่ทางใหม่ๆในการทำมาหากิน ได้โอกาสได้พบเจอคนกลุ่มใหม่ๆ ได้แตกไลน์สินค้า การเงินได้เติบโตก้าวหน้าแบบตกใจ

การอ่านดวง เป็นเพียงการอ่านและแปลความหมาย ของดวงดาว ตามตำราที่มีมาช้านาน ผลของการอ่านค่า ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งใดจะเกิดหรือไม่เกิดกับใคร เพราะ ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับบุญและกรรมของแต่ละ บุคคลด้วย  ดังนั้นดวง จึง สามารถนำมาเป็น ส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจได้ แต่ไม่สามารถนำมาเป็นตัวชี้นำ และใช้เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทั้งหมดได้  

 

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ‘ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล’