กำลังจะได้โชคก้อนใหญ่

ดวง - ตำนาน

เปิดดวงเด่น เตรียมรับโชคกัอนใหญ่ จะมีลัคนาราศีไหนบ้าง ตามมาเช็กกันเลย

ปีมังกร ธาตุไม้ ปีแห่งการเริ่มต้นหลังจากล้มลุกคลุกคลานมาหลายปี  พอเข้าศักราชใหม่ของ ปีมังกร ส่งผลไปในทางบวก  แสงสว่างจากดวงดาวจะชี้ทางให้เจ้าของโชคชะตาได้เห็นหนทาง ออกมาจากความเหนื่อยหน่าย ได้ เดินไปในทิศทางที่เหมาะสม การงานการเงินจะกลับมาอู้ฟู่มั่งคั่ง 

ช่วงแรกของปีกำลังจะผ่านไป เวลาช่างบินผ่านไปไวเหมือนโกหก ใครที่มีแผนจะลงทุน แต่ยังคงจดจ้องๆ ตัดสินใจไม่ได้ ลองฟังลองเช็คดวง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อมูล ที่ช่วยคุณตัดสินใจในการก้าวเดินของคุณ 

ราศีธนู

สำหรับคนที่เกิดช่วง 16 ธ.ค.  – 14 ม.ค.

ชาวราศีธนูเปรียบเหมือนนกฟีนิกซ์ ที่ได้ฟื้นคืนชีพอึกครั้ง จากที่ผ่านมาการงานการเงินค่อนข้างเหนื่อย แต่ปีนี้ถือเป็นปีทองของชาวราศีธนู  การงานการเงินราบรื่นมากขึ้น มีเกณฑ์รับทรัพย์ รับโชค  มีเงินให้ใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น ประมาณว่า ทำอะไรก็เข้าตาไปหมด  ซื้อง่ายขายคล่อง 

 ข้อพึงระวัง  ควรมีระเบียบวินัยด้านการเงิน ควรบริหารจัดการด้านเงินๆทองๆ ให้อยู่ในแบบที่เหมาะสม อะไรไม่ควรซื้อยังไม่ถึงเวลา  ก็ยั้งๆไว้ก่อน  ก็จะสามารถผ่านทุกปัญหาไปได้
ราศีมังกร 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 15  ม.ค. – 12 ก.พ.

ชาวราศีมังกร มีเกณฑ์รับโชค ได้โอกาสขยับขยายตำแหน่งหน้าที่การงาน จะลงทุนทำมาค้าขายอะไรก็มีโอกาสได้รับผลตอบรับที่ดีขึ้น การเงินคล่องตัว ถือว่าเป็นปีทองของชาวราศีมังกรเลยทีเดียว

 ข้อพึงระวัง ชาวราศีมังกร ควรให้ความสนใจกับการจัดระบบเรื่องงาน เรื่องเงิน โดนเฉพาะระบบบัญชี  ให้มากขึ้น ควรหลีกเลี่ยงในการเซ็นต์ค้ำประกันใดๆ


ราศีกุมภ์

สำหรับคนที่เกิดช่วง 13  ก.พ. – 14 มี.ค.

ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่ถูกโฉลกกับช่วงเวลานี้ ดวงดาวส่งผลต่อชาวราศีกุมภ์ในทางบวก มีเกณฑ์จะได้รับโชค  มีเกณฑ์พบช่องทางการสร้างรายได้ใหม่ๆ ทำให้มีรายรับเข้ามามากขึ้น ชาวราศีกุมภ์บางคน จากที่เคยติดๆ ขัดๆ หมุนเงินกันจ้าละหวั่น ปีนี้ก็เริ่มผ่อนคลาย การเงินไม่ตึงเหมือนที่ผ่านๆมา  แต่รายรับช่วงนี้จะเป็นแบบ มาปุบปับรับโชค  รับมือซ้ายจ่ายมือขวา  

ขัอพึงระวัง ชาวราศีกุมภ์ ไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครให้ระวังเรื่องเจ้าหนี้จะชิ่ง เงินทองเหลือกินเหลือใช้ให้รีบเก็บ 
ราศีมีน

สำหรับคนที่เกิดช่วง 15  มี.ค.  – 13 เม.ย.

เป็นปีแห่งโชคลาภ และมั่งคั่งของชาวราศีมีน เลยทีเดียวจากผลของราหูที่สถิต ที่ราศีมีน ส่งผลให้ชาวราศีมีนที่ทำงานด้าน ออนไลน์ ประสบความสำเร็จมากขึ้น มีโอกาสได้รับโชคแบบปุบปับ โชคแบบมาไวมาแบบไม่ตั้งตัว  ดวงดาวด้านการเงินโคจรหมุนผ่านแบบว่องไว เหมือนดั่งรับมือซ้ายจ่ายมือขวา  แต่ถ้าชาวราศีมีนบริหารจัดการดีๆ ก็จะมีเงินทองเหลือเก็บได้ไม่ยาก

ข้อพึงระวัง  ชาวราศีมีนช่วงนี้มีรายรับเข้ามามาก จึงต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนให้ดี ก็จะสามารถกลายเป็นเศรษฐีใหม่ได้ไม่ยาก

การอ่านดวง เป็นเพียงการอ่านและแปลความหมาย ของดวงดาว ตามตำราที่มีมาช้านาน ผลของการอ่านค่า ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งใดจะเกิดหรือไม่เกิดกับใคร เพราะ ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับบุญและกรรมของแต่ละ บุคคลด้วย  ดังนั้นดวง จึง สามารถนำมาเป็น ส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจได้ แต่ไม่สามารถนำมาเป็นตัวชี้นำ และใช้เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทั้งหมดได้  

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ‘ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล’