4ราศี รุ่งเรือง อู้ฟู่รับทรัพย์ กระเป๋าตุง

ดวง - ตำนาน

ดวงมาฟ้าเปิดรับปีมังกร ธาตุไม้ ปีแห่งการเริ่มต้นหลังจากล้มลุกคลุกคลานมาหลายปี ดวงชะตาส่งผลไปในทิศทางที่ดีขึ้น แสงสว่างจากดวงดาวจะชี้ทางให้เจ้าของโชคชะตา เดินไปในทิศทางที่เหมาะสม การงานการเงินจะกลับมาอู้ฟู่มั่งคั่ง จะมีราศีไหนบ้างตามมาเช็กได้ที่นี่

ช่วงแรกของปีกำลังจะผ่านไป เวลาช่างบินผ่านไปไวเหมือนโกหก ใครที่มีแผนจะลงทุน แต่ยังคงจดจ้องๆ ตัดสินใจไม่ได้ ลองฟังลองเช็คดวง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อมูล ที่ช่วยคุณตัดสินใจในการก้าวเดินของคุณ 

ราศีสิงห์ 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 17 ส.ค.  – 16 ก.ย.

ตามตำราท่านว่า ชาวราศีสิงห์ เป็นคนประเภทเล็กๆไม่ แต่ใหญ่ๆทำ ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง แต่หมายถึงเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น เรีนกได้ว่า มีเกณฑ์ได้ได้ขยับขยาย บางคนอาจหมายถึง ได้ที่ทำงานใหม่  บางคนอาจได้บ้านใหม่ ที่อยู่ใหม่  นั่นหมายถึง ดวงการเงินเริ่มคล่องมือมากขึ้นด้วย   แต่ชาวราศีสิงห์มักหักห้ามใจตัวไม่ได้ หากรักชอบอะไร มักทุ่มสุดตัว ตรงตามที่ว่า เล็กๆไม่ใหญ่ๆทำ แถมมีเลือดนักสู่อยู่ในตัว เป็นพื้นฐานอยู่แล้ว  หากใครชวนทำอะไรมักทุ่มสุดตัว ทำให้บางครั้ง เสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ  

 ข้อพึงระวัง  หากช่วงนี้มีรายรับเจ้ามาเยอะ ควรบริหารจัดสรรการออม เงินให้ดี  และอย่าไปตกปากรับคำค้ำประกันให้ใคร ระวังเจ้าหนี้จะชิ่งไม่รู้ตัว
ราศีกันย์ 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 17  ก.ย. – 17 ต.ค.

ชาวราศีกันย์ ถึงจะเป็นคนหวงความเป็นส่วนตัว แต่ก็ดันเป็นคนใจดีสุดๆเช่นกัน  รักใครชอบใครมักเข้าช่วยเหลือ เสียสละให้ทุกอย่าง ทำให้ปัญหาหลายครั้งมันมาจากคนรอบตัว ไม่ใช่จากการกระทำของตนเองสักเท่าไร  เข้าศักราชใหม่ ดวงราศีกันย์ตอนนี้เปิด ต้อนรับปีมังกร ทำให้ปัญหาที่มีเริ่มเบาบาง เริ่มมองเห็นหนทางแก้ไขปัญหาต่างๆ พบลู่ทางการหาเงินใหม่ๆ     มีโอกาสประสบความสำเร็จ และทีโอกาสได้จับเงินก้อนโต

 

 ข้อพึงระวัง ที่ผ่านมา ราศีกันย์เจอเรื่องหนักๆมาเยอะ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรียกได้ว่า หมุนกันจน หัวหมุนเลยทีเดียว แต่มันก็ผ่านมาได้ ด้วยความสามารถและสองมือล้วนๆ  ปีนี้ราศีกันย์ก็จะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้อีกเช่นเคย แต่แนะนำให้พึงระวังเรื่องปัญหาด้านการเงินที่มาจากคนรอบตัว  
ราศีตุลย์ 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 18  ต.ค. – 16 พ.ย.

ชาวราศีตุลย์ มีเกณฑ์พบช่องทางการสร้างรายได้ใหม่ๆ ทำให้ทีรายรับเข้ามามากขึ้น ชาวราศีตุลย์บางคน จากที่เคยติดๆ ขัดๆ หมุนเงินกันจ้าละหวั่น ปีนี้ก็เริ่มผ่อนคลาย การเงินไม่ตึงเหมือนที่ผ่านๆมา  แต่รายรับช่วงนี้จะเป็นแบบ มาปุบปับรับโชค  รับมือซ้ายจ่ายมือขวา  

 

ขัอพึงระวัง ชาวราศีตุลย์ควรวางแผนจัดการด้านการเงิน มีน้อยใช้น้อย มีมากรู้ักเก็บออม จะทำให้ชาวราศีตุลย์ กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ได้ไม่ยาก
ราศีพิจิก

สำหรับคนที่เกิดช่วง 17 พ.ย.  – 15 ธ.ค.

ชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์ร่ำรวยรับทรัพย์ ตับเงินก้อน ปีที่ผ่านมาสำหรับบางคนเรียกได้ว่า หมุนเงินกันแบบ เลือดตาแทบกระเด็น แต่โชคดีบุญเก่ายังหนุนนำทำให้รอดมาได้ พอย่างเข้าสู่ปีมังกร เรืองราวดีๆค่อยๆเผยมาให้เห็น ตั้งแต่การหางานหาเงิน ยางคนได้รับโอกาสให้ทำงานใหญ่  ส่วนการงานเจรจาธุรกิจการค้าก็ลงตัวมากขึ้น  ชาวราศีพิจิกส่วนมากะรวยตัองมาจากน้ำพุกน้ำแรงตัวเอง บุญหนุนให้ทำงานเก่งจนรวย บุญช่วยเสริมให้โชคดีด้านเจรจาต่อรอง แต่จะหวังรวยแบบฟ้าประธานพร อันนี้เปอร์เซนต์ได้รับพรน้อยคนนัก แต่นั่นก็แล้วแต่วาสนาว่าเจ้าของลัคนาราศีทำบุญสะสมมาเพียงใด หากทำมาเยอะโอกาสปุบปับรับโชคกัอนใหญ่มันก็พอมีอยู่ดอก 

แต่เห็นชัดต้อยกว่าลงมือลงแรงสร้างเอง 

 

ข้อพึงระวัง  ชาวราศีพิจิกใช้จ่ายเงินเก่ง เป็นคนประเภทเจ้าแม่เจ้าพ่อโปรเจ็ค ขยันสร้าง ค้องรู้จักขยันเก็บ และอย่าใจกว้างมากเกินไป

การอ่านดวง เป็นเพียงการอ่านและแปลความหมาย ของดวงดาว ตามตำราที่มีมาช้านาน ผลของการอ่านค่า ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งใดจะเกิดหรือไม่เกิดกับใคร เพราะ ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับบุญและกรรมของแต่ละ บุคคลด้วย  ดังนั้นดวง จึง สามารถนำมาเป็น ส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจได้ แต่ไม่สามารถนำมาเป็นตัวชี้นำ และใช้เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทั้งหมดได้  

 

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ‘ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล’