4ราศี ปังสุดแบบ12ปี มีครั้งเดียว

ดวง - ตำนาน

ราศีสุดปัง กระเป๋าตุงสุด ปังสุดในรอบ 12 ปี

ช่วงแรกของปีกำลังจะผ่านไป เวลาช่างบินผ่านไปไวเหมือนโกหก ใครที่มีแผนจะลงทุน แต่ยังคงจดจ้องๆ ตัดสินใจไม่ได้ ลองฟังลองเช็คดวง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อมูล ที่ช่วยคุณตัดสินใจในการก้าวเดินของคุณ 

ราศีเมษ 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 14 เม.ย. – 14 พ.ค.

ตามตำราท่านว่า ชาวราศีเมษมักพึ่งพิงอิทธิพลจากดาวพฤหัส  ดาวแห่งความโชคดี และร่ำรวย  แน่นอน ชาวราศีเมษมีเกณฑ์โชคดี กระเป๋าเงินจะเต็มอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน  ทำอะไรก็มือขึ้น แถมมีโชคเล็กๆน้อยๆเบี้ยไย้รายทางมาให้ชื่นใจได้อีก   เรียกได้ว่า ปีนี้ ชาวราศีเมษ จะสนุกสนานกับการใช้จ่าย และมีความสุขกับการที่ตนเองสามารถ บริหารจัดการเงินได้เป็นระบบ มากขึ้น    ขัอพึงระวังคือ  ชาวราษีเมษต้องหมั่นคิดวิเคราะห์ และวางแผนการใช้จ่ายให้ดี  เพราะเมื่อมีมาก ก็อยากใช้มาก เพราะอดอยากปากแห้งในการช้อปปิ้งมานาน ทำให้เกิดอาการ มันส์มือ  จนลืมเก็บออมได้

ราศีพฤษภ 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ถ้ากำลังจะมองหาราศีที่โชคดีที่สุดของปีมังกร ขอบอกว่าชาวราศีพฤษภ เข้าวินมาในอันดับต้นๆเลยทึเดียว ชนิดที่เรียกได้ว่า  โชคใหญ่โชคหนักแบบนี้ 12 ปีอาจมีแค่ครั้งเดียว สำหรับชาวราศีพฤษภเรียกได้ว่า โชคดีมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว  ทำให้บางคนเริ่มยิ้มได้บ้าง  หนี้สินที่ติดขัดก็เริ่มคลาย บางคนมีเกณฑ์ได้จับเงินแสนเงินล้าน ทำให้ สามารถบริหารจัดการหนี้สินการเงินที่ติดๆขัดๆ อันเกิดผลต่อเนื่องมาจากปีก่อนๆ ให้มันเบาบางลงได้   ข้อพึงระวัง ชาวราศีพฤษภ ควรบริหารจัดการเรื่องการเงิน  ให้ดี ใครมาเอ่ยปากขอยืม หรือ ขอให้ไปค้ำประกันอะไร ก็ให้ตรวจสอบให้ดีๆ อย่าใจดีกับทุกคนจนตัวเองต้องเดือดร้อนอีก

 

ราศีเมถุน 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 15 มิ. ย. – 16 ก.ค.

ชาวราศีเมถุน ปังสุดในเรื่องของงาน  มีเกณฑ์ได้ โปรโมทให้รับผิดชอบงานสำคัญๆในองค์กร  หรือได้รับการเสนอชื่อเลื่อนตำแหน่ง ด้วยความสามารถที่หลากหลาย เวลาทำอะไร มักจริงตัง ทุ่มเท ไม่เสร็จไม่เลิก แถมไม่ใช่คนจู้จี้ขี้บ่น แทงข้างหลังเพื่อนร่วมงาน  พอท้องฟ้าเปิดทาง แสงสว่างแห่งดวงดาวก็พุ่งตรง มาที่ราศีเมถุน ทำให้เจ้านาย ที่ก่อนหน้า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่เคยเห็นค่า  กลับตาสว่าง  มักเรียกหาเรียกใช้  เรียกว่ากำลังกลายเป็นคนเข้าตาของผู้ผู้ใหญ่ก็ว่าได้  แต่ข้อพึงระวังคือ  ช่วงนี้อาจมีภารกิจหลากหลาย ค่าใช้จ่ายก็จะมีตามมาเยอะ อาจต้องวางแผนเรื่องของการใช้เงินให้ดีๆ ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้

ราศีกรกฎ 

สำหรับคนที่เกิดช่วง 17 ก.ค.  – 16 ส.ค.

เรียกได้ว่าปีนี้คือปีทองของคุณเลยก็ว่าได้  ชาวราศีกรกฏมีเกณฑ์ดวงดีมาตั้งแต่ต้นปี และดียาวไปถึง สิงหาคม ของปีนี้เลยทีเดียว ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สำหรับคนที่กำลังอยู่ในช่วงวัยของการทำงาน หากมี การเรียกไปสอบไปสัมภาษณ์งานใหม่ ก็ผ่านฉลุย  ส่วนด้านคนที่อยู่ในวัยทำงาน  วัยใช้เงิน หากช่วงนี้กำลังจะยื่นกู้แบงค์ หรือทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี   แต่ขอให้พึงระวัง เรื่องของรายจ่าย ที่อาจมาจากกิจกรรมสันทนาการต่างๆ แบบสนองความพอใจของตนเป็นที่ตั้ง  แต่หากบริหารจัดการการเงินใหัดี ปีนี้ก็จะถือว่าเป็นอีกปีที่มั่งคั่งของชาวราศี กรกฎเลยทึเดียว

การอ่านดวง เป็นเพียงการอ่านและแปลความหมาย ของดวงดาว ตามตำราที่มีมาช้านาน ผลของการอ่านค่า ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งใดจะเกิดหรือไม่เกิดกับใคร เพราะ ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับบุญและกรรมของแต่ละ บุคคลด้วย  ดังนั้นดวง จึง สามารถนำมาเป็น ส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจได้ แต่ไม่สามารถนำมาเป็นตัวชี้นำ และใช้เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทั้งหมดได้  

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ‘ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล’