3 นักษัตร เมษานี้ ต้องระวังให้มาก

ตำรับอาหารคาว

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน  และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน  โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆ ดังต่อไปนี้

ว่าด้วยศาสตร์แห่งดวงดาว การโคจร เปลี่ยนทิศทางหรือขยับเปลี่ยนที่ย่อมส่งผลต่อเจ้าของเรือนชะตา นำพามาซึ่งเรื่องดีหรือร้าย อยู่ที่ผลบุญผลกรรมของแต่ละคน ซึ่งจะส่งผลเอื้อไปกับบุญกุศลที่ทำมานั้น  การรู้คำทำนายทายทักล่วงหน้า  ย่อมช่วยให้เจ้าเรือนชะตาระวังในการก้าวเดินได้ดีขึ้น อ่านคำทำนายวันนี้

ปีมะแม

ปีมะแม

คนเกิดปีมะแม การเงินดี มีรายรับเข้ามาต่อเนื่อง บุญเก่าหนุ่นนำ ช่วยให้ผ่านพ้นทุกภัยร้ายเสมอ บางครั้งเหมือนปาฎิหารย์มีคนยื่นมือเข้ามาประคองไม่ให้เจ็บหรือทุกข์หนัก หมั่นทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา บ่อยๆจะช่วยเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

คนเกิดปีมะแมให้ระวังเรื่องมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เพราะช่วงนี้ อาจมีภาวะอารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งคุณและเค้า  อาจส่งผลให้เกิดปากเสียง เรื่องผิดใจกันได้  ช่วงนี้อากาศร้อน คนก็ใจร้อน มีอะไรขอให้ใจเย็น ใช้สติให้มาก แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

 

ปีมะเมีย

คนเกิดปีมะเมีย เป็นคนโชควาสนาดี แต่มักอาภัพเรื่องคู่ เพราะชอบเอาใจตัวเองมากกว่าคนรอบข้าง การงานการเงินดี หากินเก่ง มีเงินทองหลั่งใหลเข้ามาเนือง มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่เนืองๆ

คนเกิดปีมะแม ให้ระวัง เรื่องปัญหาจุกจิกวุ่นวาย ที่เกิดจากคนใกล้ตัวนำพามาให้  ซึ่ง ความวุ่นวายเล็กๆน้อยๆหากปล่อยไปจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ชวนปวดหัวตามมาได้ แนะนำให้จับเข่าคุยกัน ทุกปัญหามีทางออกเสมอ และทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ปีชวด

คนเกิดปีชวด เหมือนมีบุญเก่าเยอะ วาสนาดี มีคนรักใครชอบพอเยอะ การทำงานสร้างเงินก็คล่อง มักมีช่องทางหา เงินทองได้หลายช่องทาง  เป็นคนทำมาหากินเก่งแบบหาตัวจับยาก  ติดที่จะขี้เกียจเองหรือไม่ก็แค่นั้น  หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะทำให้มีสติมากขึ้น

คนเกิดปีชวด ระยะนี้อาจมีภาวะหมุนเงินฝืดขึ้น เงินตึงมือ รายรับถึงมีเข้ามาแต่ก็จ่ายออกเยอะ ช่วงนี้ถือว่าใช้เงินเก่งมาก  ให้ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยที่ไม่จำเป็น แต่หากผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้  ทุกอย่างจะดีขึ้น  การเงินจะกลับมาสดใส เหมือนเดิม

( เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน]            

   ไม่เปิดรับดูดวงส่วนบุคคล

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจ