สงกรานต์ นี้

อ่านออนไลน์
Loading...

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน  และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน  โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆ ดังต่อไปนี้

คนเกิดวันศุกร์ ถึงจะมีบุญมีโอกาสแต่เหมือนขยับไม่ได้ถูกสตัฟฟ์เอาไว้ ถึงแม้ว่าเราจะมีบุญแต่มันไม่สามารถเกิดสิ่งที่ดีได้ ชีวิตเหมือนถูกบล็อกไว้แต่หลังสงกรานต์นี้ไปดวงจะดีสุดๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเรียกได้ว่าชีวิตดีมากหลังเจออุปสรรคมาหนักหน่วงจากสงกรานต์นี้จะมีข่าวใหญ่จากการถูกสลากจากความฝันรับทรัพย์ใหญ่ถึง7 – 8 หลักได้บ้านได้รถสมปรารถนาทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองรวยปังโชคลาภชีวิตผาสุขไปยาวๆ

คนเกิดวันพุธ ที่ผ่านมามีแต่เรื่องไม่สบายใจไม่สบายกายติดขัดไปหมดเพราะมีดาวเป็นอริหลังสงกรานต์นี้ ดวงร้ายจะกลายเป็นดี ดวงดีคนที่ไม่มีคู่ก็จะมีคู่คนที่ทำอะไรไม่เรียบร้อยก็จะเรียบร้อยสิ่งที่เป็นอุปสรรคจะเป็นโชคลาภจะมีข่าวใหญ่จากการถูกหวยรวยเบอร์สิ่งใดที่ไม่เคยสมหวังจะสมหวังดาวเกื้อกูลอุดหนุนเกื้อกูลสงกรานต์ปีนี้โชคดีทำบุญที่บ้านเกิดเมืองนอนจะโชคดีไหว้เจ้าพ่อพระคลังมหาสมบัติที่วัดเจ้าอาม ใครอย่กรวยอยากตั้งตัวไปไหว้ดู จะได้โชคจากล็อตเตอรี่ได้เงินก้อนโต กลายเป็นเศรษฐีใหม่เลยทีเดียว

คนเกิดวันอาทิตย์ หลังสงกรานต์เรื่องงานเก่ามาทำใหม่อะไรที่ทำค้างไว้ลุกเลย งานเก่าของเก่า ลุยเริ่มต้นใหม่สานต่องานเก่าสำเร็จเป็นหมูในอวย ไม่ใช่แปลว่าของเก่าไปซื้อวัตถุโบราณไม่ใช่นะ ของเก่าคือสิ่งที่เรามีประสบการณ์ทำค้างไว้ทำแล้วยังไม่สำเร็จทำแล้วติดขัด ทำเลยตอนนี้ลุยเลยซุ่มทำ ซ่อนทำอย่าไปเอิกเกริกมาก อย่าไปบอกใครมาของกำลังดี งานกำลังเด่นทำส่วนตัวแล้วดี ดาวการเงินจะโคจรเดินหน้าเพราะฉะนั้นแปลว่าหลังจากสงกรานต์ สภาพการเงินดีขึ้นแถมโชคดีเป็นพลุแตกจะได้รับข่าวใหญ่ทางการเงินหลักหลายล้านจากการซื้อล็อตเตอรี่จากคนตาบอด จะให้โชคสุดๆ

คนเกิดวันอังคาร ตั้งแต่สงกรานต์นี้ไป มีกำลังโคจรเดินหน้า ดาวเดินหน้ามีแต่เรื่องดีๆดูจากมุมของดวงดาวกิจกรรมในการพบปะ ติดต่อเดินทางคึกคักคุณจะดำเนินการอะไร ให้ลุยเลยจะได้รับข่าวใหญ่จากการติดต่อค้าขาย เริ่มการศึกษาเริ่มงานใหม่ คุณมีจังหวะที่มีเรื่องดี ดาวประจำตัวของคุณจะเดินหน้าก่อนจะขยับไปอีก เรื่องเงิน งาน การประสานติดต่อคุณต้องลุกขึ้นมารีบคิด รีบสร้างช่วงสงกรานต์ เป็นช่วงที่ดีของคุณจะรุ่งเรืองมีรายได้เข้ามาไม่หยุดอุปสรรคหมดไปมีโชคใหญ่จากการถูกสลากรางวัลใหญ่หลักล้าน กลายเป็นเศรษฐีในพริบตา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจ